พระพรหมบัณฑิต แสดงปาฐกถาเรื่อง “ทิศทางการจัดการศึกษาของคณะครุศาสตร์ยุคดิจิตอล” เนื่องในงาน ๕๗ ปี คณะครุศาสตร์  ณ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย พระนครศรีอยุธยา

วันจันทร์ที่ ๙ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๑ เวลา ๙.๓๐ น. พระพรหมบัณฑิต (ป.ธ.๙,ศ.,ดร.,ราชบัณฑิตกิตติมศักดิ์, อัคคมหาบัณฑิต) กรรมการมหาเถรสมาคม  เจ้าคณะภาค ๒ เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร รักษาการอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานรับมอบห้องเรียนและสำนักงานที่มีเจ้าภาพบริจากเงินปรับปรุงใหม่และเป็นประธานรับมอบห้องเรียนและสำนักงานที่ปรับปรุงใหม่ และแสดงปาฐกถาเรื่อง “ทิศทางการจัดการศึกษาของคณะครุศาสตร์ยุคดิจิตอล” เนื่องในงาน ๕๗ ปี ครุศาสตร์ มหาจุฬาฯ รำลึก ณ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา replika klockor

คลิกฟังเสียง / ดาวน์โหลดเสียงปาฐกถา

>>>เรื่อง ‘ทิศทางการจัดการศึกษาของคณะครุศาสตร์ยุคดิจิตอล’