ระเบียบมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตามปีปฏิทิน พ.ศ. ๒๕๖๒-๒๕๖๕

ตามที่สภามหาวิทยาลัย  มีมติอนุมัติระเบียบมหาวิทยาลัย ตามที่ส่วนงานของมหาวิทยาลัยเสนอ ความแจ้งในมติที่ประชุมแล้ว นั้น

ฝ่ายเลขานุการสภามหาวิทยาลัย จึงได้จัดทำระเบียบมหาวิทยลัยมหาวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๖๒-๒๕๖๕ เสนอนายกสภามหาวิทยาลัยลงนาม แล้ว จำนวน ๑๓ ฉบับ

ดังนี้