การรับรองปริญญาทางการศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา ของมหาวิทยาลัย มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จำนวน ๗ หลักสูตร

รับรองปริญญาทางการศึกษา 395-ศธ 5101.2-1356

ด้วยสำนักงานเลขาธิการคุรุสภากระทรวงศึกษาธิการ มีหนังสือที่ ศธ ๕๑๐๑.๒/๑๓๕๖ ลงวันที่ ๓๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เรื่อง การรับรองปริญญาทางการศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษาซึ่งมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้ส่งหนังสือเพื่อขอรับรองปริญญาทางการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา และสำนักงานเลขาธิการคุรุสภาได้เชิญผู้แทนมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยนำเสนอข้อมูลต่อคณะอนุกรรมการฯ เพื่อประกอบการพิจารณา มาตรฐานการผลิต และมาตรฐานบัณฑิต

คณะอนุกรรมการประเมินเพื่อการรับรองปริญญาทางการศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา
ในการประชุมครั้งที่ ๔/๒๕’๖๗ เมื่อวันที่ ๒๔ เมษายน ๒๕๖๗ พิจารณาข้อมูลที่สถาบันนำเสนอโดยผู้แทนสถาบันและมีมติให้สถาบันเสนอข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อให้เป็นไปตามเกณฑ์การรับรองปริญญาของคุรุสภา ภายใน ๔๕ วันหลังจากวันที่ได้รับหนังสือจากสำนักงานเลขาธิการคุรุสภา จำนวน ๗ ปริญญา ประกอบด้วย

๑) ปริญญาครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพุทธบริหารการศึกษา (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. ๒๕๖๗) ของภาควิชาบริหารการศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

๒) ปริญญาครุศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพุทธบริหารการศึกษา (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. ๒๕๖๗) ของภาควิชาบริหารการศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

๓) ปริญญาครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพุทธบริหารการศึกษา (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. ๒๕๖๓) ของวิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์

๔) ปริญญาครุศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพุทธบริหารการศึกษา (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. ๒๕๖๓) ของวิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์

๕) ปริญญาครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพุทธบริหารการศึกษา (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. ๒๕๖๗) ของวิทยาลัยสงฆ์นครศรีธรรมราช มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช

๖) ปริญญาครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพุทธบริหารการศึกษา (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. ๒๕๖๗) ของวิทยาลัยสงฆ์เลย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

๗) ปริญญาครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพุทธบริหารการศึกษา (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. ๒๕๖๗) ของวิทยาลัยสงฆ์ขอนแก่น มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น